Hỗ Trợ Trực Tuyến

Khóa học luyện thi IELTS

Khóa học luyện thi IELTS (International English Language Testing System) là khóa học tiếng Anh được trung tâm tiếng anh AET tổ chức đặc biệt, phương thức giảng dạy chuyên sâu không những chỉ là tập trung vào mục đích rèn luyện kĩ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử liên tục diễn ra xuyên suốt trong quá trình tham gia khóa học mà còn tập trung cả vào việc phát triển năng lực sử dụng Tiếng Anh thực sự, giúp mỗi học viên không chỉ có được những kiến thức vững chắc tự tin bước vào kì thi IELTS đạt được kết quả cao nhất mà còn tự tin nhập vào cộng đồng quốc tế với năng lực Tiếng Anh thực sự của mình. Có tấm bằng IELTS trong tay, mỗi học viên hoàn toàn có đủ hành trang thực hiện ước mơ du học của mình và có được một việc làm tốt tại các nước như Mỹ, Anh, Úc, Newzealand với mức lương tuyệt vời, đó là điều hoàn toàn trong khả năng đối với những ai đã và đang tham gia khóa luyện thi IELTS tại Trung tâm Tiếng Anh AET.
 
Chương trình luyện thi IELTS tại Authenic cụ thể như sau:
 
Trình độ Mô tả
Pre IELTS Khóa học Pre IELTS dành cho những học viên có trình độ Tiếng Anh tối thiểu tương đương 3.5 IELTS đã có khả năng sử dụng tiếng Anh và đang có kế hoạch tham dự kỳ thi IELTS sắp tới.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ:
- được giới thiệu và rèn luyện về 5 hình thái tư duy ngôn ngữ
- Rèn luyện để cải thiên khả năng phát âm
- Rèn luyện chủ yếu về kỹ năng viết, trong đó bao gồm cả khả năng hình thành câu, cách viết đoạn văn, viết bài essay.

IELTS ( 5.5+) - Học viên sẽ bắt đầu được giới thiệu, làm quen và bắt đầu luyện tập với các dạng đề trong bài thi IELTS.
- Khóa học phù hợp nhất với các học viên đã trải qua cấp độ Pre - IELTS ở Authentic hoặc học viên đã  có trình độ Tiếng Anh Pre -intermediate B.
- Sau khóa luyện thi, tất cả các học sinh sẽ nắm được chiến lược làm bài hiệu quả và tự tin trong khi làm bài thi IELTS.
- Học viên sau khi tham gia khóa học này có thể chuyển lên lớp IELTS mục tiêu cao hơn (6.5+) của AUTHENTIC
IELTS (6.5+) · Tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết sẽ được hoàn thiện mức độ xuất sắc.
· Yếu tố “học viên” thực sự được đề cao, học viên sẽ được thầy giáo tỉ  mỉ sửa cho những lỗi sai dù là nhỏ nhất trong cách phát âm và cách viết để có thể hoàn thành xuất sắc phần thi NÓI và VIẾT của bài thi IELTS.
IELTS (7.0+) IELTS nâng cao dành cho các bạn học viên đã có thể thi đạt điểm cao ở 2 phần Reading và Listening, tuy nhiên điểm ở 2 phần Speaking và Writing lại thấp, do đó làm cho điểm Overall tụt xuống đáng kể.
 
Khóa học này dành cho các bạn học viên mong muốn đạt điểm cao vượt hẳn lên ở kì thi IELTS. Để đạt được những điểm số ấn tượng này, học viên sẽ không còn phải học các tips, các mẹo làm bài thi nữa, mà sẽ phải học cách tăng cường năng lực sử dụng tiếng Anh một cách thực sự, hướng tới một thứ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
 
Khóa học này tập trung vào 2 kĩ năng Writing và Speaking – 2 kỹ năng mà học viên Việt Nam cảm thấy khó khăn nhất trong quá trình học Tiếng Anh, và cũng là 2 kỹ năng mà học viên Việt Nam thường bị điểm thấp ở các kì thi quốc tế như TOEFL, IELTS.
 
Sau khóa học này, học viên sẽ thể hiện nổi bật trong kì thi IELTS, và nằm trong top 3% trong tổng số các bạn học viên đạt điểm IELTS >=7.0 hàng năm.
 
Class Duration
(hrs)
Fee
(VND)
PRE IELTS 40h 4.900.000
IELTS ( 5.5+) 40h 4.900.000
IELTS (6.5+) 40h 4.900.000
IELTS (7.0+)
(Only Speaking and Writing)
40h 4.900.000
 
 
Lưu ý:
- Các học viên được cam kết đầu ra, nếu không đạt điểm đầu ra như mong muốn sẽ được đào tạo lại mà không phải đóng thêm bất cứ một khoản chi phí nào.
- Kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào hoàn toàn miễn phí.
- Kiểm tra trình độ đầu vào 24/24
- Các học viên đã có điểm TOEFLIELTSTOEIC được miễn kiểm tra trình độ.

Các tin khác