Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Dù bạn là ai, làm gì, họa đồng ở bất cứ lĩnh vực nào thì Tiếng Anh luôn là chìa khóa thành công trên bước đường sự nghiệp trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Tiếng Anh chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định của mỗi mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đi đến:
 
·         Khả năng vươn ra thế giới
·         Khả năng tiếp thu, huấn luyện và ứng dụng công nghệ mới
·         Khả năng cạnh tranh, tiếp cận khách hàng lớn
 
Tuy nhiên, cũng là chương trình học tiếng Anh nhưng ở mỗi lĩnh vực khác nhau thì từ vựng và phương pháp giảng dạy từ đó cũng khác biệt. Chính vì vậy, tại VAN HANH CENTER thường xuyên mở ra các khóa học như: Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Biên Phiên Dịch…và đặc biệt nhất đó chính là Tiếng Anh Doanh Nghiệp một chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong lối sử dụng ngôn ngữ “business” dành cho việc giao dịch, thương mại, làm việc trong thương trường quốc tế.
 
Học tiếng Anh Doanh Nghiệp tại VAN HANH CENTE cũng như học văn hóa trong giao tiếp kinh doanh Quốc tế, được kết tình từ những tiêu chuẩn giao dịch toàn cầu. Mỗi học viên sẽ được học  tập và thực hành nhuẩn nhuyễn của khóa học tiếng Anh Doanh Nghiệp bao gồm:
·         Giao tiếp trong công sở
·         Tiếp cận – giao dịch – chăm sóc khách hàng Quốc tế
·         Lựa chọn, chuẩn bị kế hoạch phát triển
·         Sắp xếp và thực hiện các chuyến đi công tác Quốc tế
·          Mua hàng, thiết lập hợp đồng kinh doanh
·          Đàm phán, tìm giải pháp
·         Họp hành, tổ chức hội nghị
 Khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp được tái hiện lại môi trường kinh doanh thực tế, mỗi học viên sẽ đóng vai trong các tình huống, nhiệm vụ công việc hàng ngày của chính mình. Sau chương trình học thực tế, các học viên sẽ được tiếp cận với báo cáo tài chính, kinh doanh, điều hành doanh nghiệp…bằng các ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành, chuyên nghiệp theo phong cách làm việc trong doanh nghiệp.
Lý do gì các Doanh nghiệp lựa chọn học tiếng Anh tại VAN HANH CENTE?
Khi làm việc với các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu của doanh nghiệp và trình độ năng lực của từng học viên để thiết kế các chương trình giảng dạy chuyên biệt nhằm đảm bảo đáp ứng mục tiêu đào tạo của từng doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau thông qua việc chú trọng vào những kỹ năng ngôn ngữ mang tính chuyên ngành riêng biệt. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty có khả năng giao tiếp, sử dụng hiệu quả bằng tiếng Anh trong các công việc văn phòng, đàm phán, tiếp khách, viết thư tín thương mại.... góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công ty.
 
Tại Authentic, nội dung các khóa học được liên tục cập nhật với các thông tin, kiến thức mới nhất. Mỗi khóa học, học viên được cung cấp miễn phí các giáo trình và tài liệu học tập riêng. Trước khi bắt đầu khóa học, mỗi học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để Giảng viên có thể nắm bắt được năng lực của từng học viên cũng như là để xếp lớp phù hợp với từng học viên. Cuối mỗi khóa học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra để khảo sát lại chất lượng.
 
Với phương thức làm việc mới lạ, tạo ra sự khác biệt hoàn toàn từ đội ngữ 100% giáo viên Việt Nam, thấu hiểu tâm lý học viên người Việt, truyền đạt nhanh chóng, theo sát từng học viên, điều khác biệt này chỉ ở VAN HANH CENTE mới có.Vì thế đó không chỉ là sự lựa chọn của các Doanh nghiệp mà còn là tâm điểm chú ý của mỗi cá nhân.
 
VAN HANH CENTE luôn là bạn đồng hành của mỗi Doanh Nghiệp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  :
VAN HANH CENTE
Cơ sở 1: 50B Thành Thái . P12. Q,10 . Tp,HCM
ĐT: 0822.364.888

Các tin khác