Hỗ Trợ Trực Tuyến

TIN TỨC

Intermediate

Các trình độ trong chương trình  Khóa học Tiếng Anh Thông Dụng của AET có mối liên quan chặt chẽ với Tiêu chuẩn chung của Châu Âu về trình độ ngôn ngữ (CEF): A1 – C2
 
Chúng tôi tổ chức ở 4 cấp độ: 

 
  • Elementary (A1-A2)
  • Pre-Intermediate (A2 - B1)
  • Intermediate (B1 - B2)
  • Upper Intermediate level (B2)
Như thế nào là 1 trình độ?

1 trình độ = 48h
2 buổi học /tuần
1 buổi = 2h
 
Bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận của AET sau khi hoàn thành mỗi học phần.
 
Tôi sẽ học được gì ở chương trình khóa học TIẾNG ANH THÔNG DỤNG?
 
Ở trình độ Elementary bạn sẽ học để có thể giao tiếp một cách tự tin về các chủ đề cơ bản như cuộc sống hàng ngày, gia đình và công việc. Bạn sẽ học nói, viết và thực hành các phần ngữ pháp, từ vựng và phát âm cơ bản và phát triển kỹ năng nói cũng như kỹ năng viết. Khi học xong, bạn sẽ đạt trình độ A2 theo Tiêu chuẩn chung của Châu Âu (CEF). Điều này nghĩa là bạn có thể nói, viết và hiểu tiếng Anh với các chủ đề quen thuộc hàng ngày.
 
Ở trình độ Pre-Intermediate bạn sẽ tiếp tục xây dựng kiến thức tiếng Anh cơ bản và học để có thể nói và viết một cách tự tin. Bạn sẽ có thể giao tiếp một cách dễ dàng, lưu loát về nhiều chủ đề. Bạn sẽ có đủ kiến thức ngữ pháp và từ vựng để làm cho mọi người hiểu bạn, và bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp ở nơi làm việc mà không gặp khó khăn. Khi hoàn thành các học phần, bạn sẽ đạt trình độ B1 theo Tiêu chuẩn chung của Châu Âu (CEF).
 
Ở trình độ Intermediate bạn sẽ học nhiều hơn về ngôn ngữ và từ vựng, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh nói và viết trong giao tiếp một cách linh hoạt. Bạn sẽ có khả năng đọc và hiểu nhiều loại văn bản như: báo chí, báo cáo và truyện. Bạn sẽ đạt tới trình độ B2 theo Tiêu chuẩn chung của Châu Âu (CEF). Bạn sẽ có thể tham dự các cuộc họp bằng tiếng Anh và cảm thấy tự tin khi giao tiếp.
 
Ở trình độ Upper-Intermediate bạn sẽ đạt tới mức cao nhất của trình độ B2 theo Tiêu chuẩn chung Châu Âu. Bạn sẽ mở rộng khả năng ngôn ngữ để có thể thể hiện bản thân mình một cách đầy đủ và tự nhiên. Bạn sẽ kiểm soát được ngữ pháp khi nói và viết, đồng thời bạn sẽ có đủ từ vựng để diễn đạt chính xác điều bạn muốn nói. Bạn sẽ hiểu được các loại văn bản phức tạp hơn và có thể tham gia các cuộc thảo luận mang tính chuyên môn. Bạn sẽ có khả năng giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh ở trình độ cao hơn để thể hiện bản thân thật dễ dàng với độ tự tin cao.
 
ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP
 
Giáo viên sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn trong suốt khóa học cũng như sự thể hiện của bạn trong các bài tập giao tiếp. Bạn cũng có thể tự đánh giá khả năng của mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Giữa và cuối khóa học, bạn sẽ có các cuộc trao đổi riêng với giáo viên về tiến bộ của bạn và làm thế nào để bạn học tốt hơn.
 
AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH THÔNG DỤNG?
 
Người Việt Nam, trên 15 tuổi, muốn sử dụng được Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ là đối tượng phù hợp để có thể tham gia vào chương trình khóa học Tiếng Anh Thông Dụng của chúng tôi.
 
KẾT QUẢ HỌC TẬP CÓ THỂ ĐẢM BẢO?
 
Việc học ngoại ngữ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là động cơ học tập của bạn, mức độ tham gia vào bài học trên lớp và việc tự học tại nhà. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ được lên trình độ cao hơn sau khi hoàn thành mỗi 1 trình độ. Nhưng nếu đi học đầy đủ, làm bài tập về nhà đầy đủ mà vẫn chưa lên được trình độ cao hơn, bạn sẽ được học lại trình độ đó hoàn toàn miễn phí.
 
SAU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH THÔNG DỤNG THÌ SAO?
 
Bạn có thể tham gia một 1 trong các khóa học Luyện thi TOEFL, Luyện thi IELTs, Tiếng Anh Biên Phiên Dịchvà chứng thực trình độ của mình với các kỳ thi quốc tế được công nhận trên toàn thế giới này. Hãy làm theo những gì giáo viên hướng dẫn bạn, bạn sẽ không khó đế đạt được điểm số ấn tượng 7.0 IELTS trở lên hay 90 TOEFL iBt trở lên.
 
Học Phát Âm Trong Khoá Học Tiếng Anh Thông Dụng?
 
Chúng tôi biết rằng nói và hiểu tiếng Anh với tốc độ nhanh là điều khó nhất khi học vì vậy chúng tôi đã thiết kế Chương trình luyện Phát âm đặc biệt dành riêng cho học viên người lớn (trên 15 tuổi) là người Việt Nam với phần học phát âm được kết hợp vào từng bài học trong các khóa học trong chương trình Tiếng Anh Thông Dụng ở trình độ Elementary, Pre Intermediate.
 
Chương trình dành riêng cho học viên người Việt Nam này được soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ Tiếng Anh hàng đầu tại AET.
 
Câu hỏi: Điều này có nghĩa là gì?
 
Trả lời: Chúng tôi sẽ dạy phát âm trong tất cả các khóa học Tiếng Anh Thông dụng. Phát âm là một phần trong hệ thống ngôn ngữ cần được học, giống như ngữ pháp và từ vựng. Chúng tôi sử dụng nhiều tài liệu khác nhau, và tất nhiên giáo viên của chúng tôi có rất nhiều phương pháp. Mặc dù có thể phát âm tiếng Anh không khác một chút nào so với người bản địa, nhưng vì bản thân giáo viên của AET là người Việt Nam chính gốc nên  chúng tôi hiểu rằng người Việt Nam có một số khó khăn riêng khi phát âm tiếng Anh. Các bài học luyện phát âm được kết hợp vào giảng dạy tại tất cả các khóa tiếng Anh cho học viên của chúng tôi ở 2 trình độ đầu tiên: Elementary và Pre-Intermediate.
 
Chương trình này sẽ được đưa vào tất cả các khóa học Tiếng Anh Thông dụng ở trình độ Elementary và Pre-Intermediate của học viên người lớn. Học phần Phát âm của chúng tôi là những bài học nhỏ hướng dẫn một khía cạnh cụ thể của việc phát âm tiếng Anh dành cho học viên Việt Nam là người trên 15 tuổi. Quý vị có thế tham khảo chương trình dạy Phát âm của chúng tôi:
 
Câu hỏi: Tôi có thể học riêng khóa luyện phát âm không?
 
Trả lời: Không được, vì chúng tôi cho rằng các kỹ năng và kiến thức về ngôn ngữ cần được phát triển song song với  nhau.
 
Câu hỏi: Làm thế nào để tôi có thể trải nghiệm các bài giảng phát âm của AET?
 
Trả lời: Hãy đăng ký học khóa Tiếng Anh Thông dụng.

 
Thông tin khóa học
 
 Class Duration
(hrs)
Fee
(VND)
 Elementary  40 4.900.000
 Pre - Intermediate  40  4.900.000
Intermediate 40 4.900.000
Upper Intermediate 40 4.900.000

Lưu ý:

- Các học viên đã có điểm TOEFLIELTSTOEIC được miễn kiểm tra trình độ.
- Kiểm tra trình độ đầu vào 24/24.
- Kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  :

Các tin khác