Hỗ Trợ Trực Tuyến

TIN TỨC

Australia Cơ Hội Du Học Dành Cho Bạn

Chính phủ Australia đã ngày càng có những chính sách mở rộng trong lĩnh vực giáo dục bằng cách tháo gỡ những gào cản về anh ngữ cũng như về tài chính nhằm tạo cơ hội để thu hút các du học sinh.

Điều kiện Anh Ngữ: Nếu như trước đây các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học thì phải chuẩn bị khá lâu có khi tới vài năm để học tiếng Anh. Thì giờ đây, đối với chương trình học phổ thông, đại học, hoặc sau đại học tại Australia điểm IELTS không còn là trở ngại nữa. Bạn tới Australia và học một khóa tiếng Anh nếu như trình độ của bạn chưa đạt yêu cầu.

Trình độ học vấn: Dựa trên cơ sở xét, cấp thư nhập học cho sinh viên dựa trên học bạ cấp 3 và bảng điểm đại học (nếu bạn đang là sinh viên). Do đó, sinh viên đại học, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chưa tốt nghiệp đều có thể lựa chọn được cho mình những khóa học phù hợp. Nếu trình độ học vấn của bạn chưa đủ điều kiện đăng ký khoá học mong muốn bạn sẽ được chuẩn bị kiến thức bằng các khóa học dự bị.
Tài chính: Năm 2012 chính phủ Australia đã thay đổi điều kiện xét visa du học giúp việc chứng minh tài chính trở lên đơn giản hơn. Đối với những học sinh đăng ký bậc đại học hoặc cao hơn sẽ không còn phải nộp tài liệu chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa. Việc cấp thư chấp thuận khóa học sẽ do nhà trường xem xét khả năng tài chính tổng quan.

Chi phí: Mức phí cho mỗi du học sinh tùy thuộc vào cấp độ học (trung học, cao đẳng, đại học), ngành học, trường học và khu vực cũng như cách chi tiêu của từng học sinh. Ước tính trung bình học phí một năm từ 10.000 AUD đến 25.000 AUD và từ 18.610 AUD cho tiền sinh hoạt phí và các chi phí khác.

Ngoài ra đến với Australia các du học sinh còn được hỗ trợ làm thêm 40 giờ hai tuần (80 giờ mỗi tháng) với mức lương trung bình 15 AUD một giờ. Bên cạnh đó, theo quy định mới, du học sinh tốt nghiệp các bậc đại học hoặc cao hơn được ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm.
 

Các tin khác